Giới thiệu tadis

 

Logo Tadis - suaCông ty cổ phần Tadis (Tadis.,jsc) xin gửi tới qúy khách hàng lời chào trân trọng và hợp tác, chúc quý khách ngày càng vũng mạnh và phát triển hơn nữa.

Việt Nam có vị trí chiến lược tại trung tâm Châu Á và là thành viên tổ chức hợp tác kinh tế Châu Á Thái Bình Dương (APEC), thành viên hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) và thành viên tổ chức thương mại thế giới (WTO). Với lợi thế đó kết hợp hợp với tư tưởng muốn khẳng định mình theo cách chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ sư và chuyên gia kinh tế giầu kinh nghiệm, nhiệt huyết, tận tâm với công việc đã hình thành lên Công ty cổ phần Tadis theo quyết định số 0106660239 do Sở KHĐT TP Hà Nội cấp.

Bằng nguồn lực đến từ những trường đại học, viện nghiên cứu hàng đầu Việt Nam với những chuyên ngành như kinh tế, quản trị kinh doanh, kỹ thuật điện, kỹ thuật tự động hóa, kỹ thuật cầu đường, kỹ thuật xây dựng, kỹ thuật sinh hóa… chúng tôi đã xây dựng lĩnh vực hoạt động và kinh doanh chính cho Công ty:

  • Cung cấp & xây lắp hệ thống điều kiển tự động hóa, hệ thống cơ điện đến 220kv.
  • Cung cấp & xây lắp hệ thống cấp thoát nước, xử lý nước thải, nước công nghệ.
  • Xây dựng các công trình hạ tầng kỹ thuật.
  • Xây dựng công trình giao thông thủy lợi.
  • Xây dựng công nghiệp và dân dụng.

Ngoài ra chúng tôi cũng là nhà cung cấp hàng đầu về sản phẩm công nghiệp với những thương hiệu nổi tiếng như: ABB, Shneider, Siemens, Mitsubishi, LS, KP, Elko, GE, Caterpillar, Kohler, Nexans, Raychem, NKT, Rittal…